Thảm Gia Đình

Thảm trải sàn gia đình dường như không còn quá xa xỉ với với mọi nhà nữa. Mà nó đã trở thành một trong những phụ kiện trang trí thiết yếu của không gian gia đình.

 Với mỗi thiết kế không gian gia đình khác nhau thì ta nên chọn những mẫu thảm phong cách khác nhau. Ngày nay, phổ biến nhất vẫn là phong cách cổ điển và phong cách hiện đại

Phong cách cổ điển là những không gian có nội thất được đặc chế hoặc điêu khắc tinh xảo như: bàn, ghế, tủ gỗ… có những hoa văn tinh xảo. Với không gian gia đình mang tính cổ điển thì gia chủ nên chọn những loại thảm có hoa văn mang tính Âu cổ điển một chút kết hợp với màu sắc hài hòa với không gian thì sẽ tạo được cảm giác cực kì sang trọng và quý phái dành cho gia chủ.

Phong cách hiện đại: Ngày nay, giới trẻ đang hướng tới phong cách tối giản hay còn gọi là Minimalism của người Nhật. Với phong cách này thì nội thất trong nhà được tối giản nhất có thể tạo ra không gian rộng rãi và năng động. Với thiết kế Minimalism thì gia chủ cũng phải khéo léo chọn cho mình những gam màu thảm thật đơn giản nhưng cũng phải tinh tế sao cho phù hợp với không gian.

 Hãy cùng MH-KB tham khảo những công trình dưới đây để có thể lựa chọn cho không gian gia đình mình hoàn hảo nhất. Để biết thêm mọi thông tin chi tiết quý đại lý vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK & Trang trí nội thất quốc tế MH-KB

Hotline: 084.691.8888

Email: info@mhkbgroup.vn

Website: https://mhkbgroup.vn/

Địa chỉ văn phòng: 390 Nguyễn Văn Cừ – Chung cư Berriver No.03 – Tòa B phòng 412 – Quận Long Biên – TP Hà Nội – Việt Nam