Thảm khách sạn được sản xuất hoa văn, kích thước theo yêu cầu

Những lợi thế khi sử dụng thảm trải sàn trong không gian khách sạn

Ngày nay, thảm trải sàn đang được cực kỳ ưa chuộng tại các nhà hàng, trung tâm tiệc cưới,… đặc biệt là trong khách sạn. Vậy tại sao thảm khách sạn lại được ưa chuộng như vậy? Và với nhu cầu lớn về thảm khách sạn của thị trường thì đâu là đơn vị tư vấn – cung cấp – thi công thảm khách sạn uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam? Hãy cùng MHKB Group tìm hiểu những ưu điểm khi sử dụng thảm khách sạn và đâu là đơn vị cung cấp thảm khách sạn hàng đầu qua bài viết dưới đây.

Tại sao thảm khách sạn lại được ưa chuộng trên thị trường?

Không phải ngẫu nhiên mà trong những năm gần đây thảm khách sạn lại dần thay thế đá hoa cương, đá granite để tạo nên không gian sang trọng hơn. Vậy thảm khách sạn có ưu điểm gì mà các khách sạn đang rất ưa chuộng?

    –   Thảm khách sạn không chỉ góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian khách sạn mà còn tạo được sự ấm cúng, sang trọng cho các khách sạn cao cấp.

Thảm khách sạn

Thảm khách sạn

   –   Với mật độ đi lại khá cao ở khách sạn thì tính năng nổi trội nhất của thảm khách sạn chính là khả năng chống ồn, chống trơn trượt của thảm trải sàn, từ đó không phải nghe tiếng giày nữa và tránh tình trạng trượt chân vì sàn đá quá trơn. Hơn nữa, vào mùa đông thảm khách sạn còn giữ nhiệt rất tốt, sẽ tạo cảm giác ấm cúng hơn là sàn đá hoa cương lạnh lẽo.

   –   So với sàn đá hoa cương thì việc vệ sinh thảm khách sạn đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần thường xuyên dùng máy hút bụi là có thể vệ sinh thảm sạch sẽ không như sàn đá hoa cương phải quét, lau lại bằng nước.

Việc vệ sinh thảm khách sạn rất đơn giản, chỉ cần máy hút bụi

Việc vệ sinh thảm khách sạn rất đơn giản, chỉ cần máy hút bụi

   –   Ngoài ra, thảm khách sạn còn có một ưu điểm nữa rất quan trọng, đó chính là sản xuất được màu sắc, hoa văn, kích thước, chất liệu theo phong cách nội thất của khách sạn. Không như sàn đá hoa cương, bị giới hạn về hoa văn, họa tiết, màu sắc nên đồ nội thất phải lựa chọn  theo sàn đá hoa cương. Nhưng sản xuất được thảm khách sạn với hoa văn, màu sắc, chất liệu theo đúng yêu cầu của quý khách thì không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được tại Việt Nam.

Thảm khách sạn được sản xuất hoa văn, kích thước theo yêu cầu

Thảm khách sạn được sản xuất hoa văn, kích thước theo yêu cầu

   –   Thảm khách sạn với ưu thế là sản xuất được hoa văn, màu sắc theo phong cách nội thất của khách sạn từ đó làm nổi bật lên nét riêng của mỗi khách sạn.

Đơn vị nào tư vấn – cung cấp – thi công thảm khách sạn uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam?

MHKB Group – Tiền thân là Minh Hòa Carpet đứng vững tại thị trường Việt Nam từ những năm 2007 đến nay, được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều tập đoàn xưởng sản xuất thảm tại Trung Quốc. MHKB Group ra đời và thành lập tổng công ty tại thành phố Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm vừa qua MH-KB Group luôn luôn đứng trên quan điểm: “Mong muốn của khách hàng là mục tiêu phấn đấu cho công ty.”

Sản xuất – Tư vấn chuyên nghiệp – Thi công – Giá gốc, thế mạnh của Công ty TNHH XNK & Trang trí nội thất quốc tế MHKB gói gọn trong 4 từ đó. Ngắn gọn nhưng đã thể hiện hết những gì mà quý khách hàng, quý đại lý mong chờ từ một nhà phân phối thảm Trung Quốc uy tín số một Việt Nam, một tổng kho thảm trải sàn đứng đầu tại Hà Nội.

MHKB chuyên cung cấp thảm trải sàn cho các công trình gồm: thảm khách sạn, thảm trung tâm hội nghị, thảm công trình, thảm tiệc cưới, thảm hành lang, thảm văn phòng. MHKB Carpet luôn hướng tới sự hợp tác thành công với mọi đối tác trong và ngoài nước với các dịch vụ tư vấn, thiết kế & thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ quý đại lý, quý khách hàng trên toàn quốc. 

Qua bài viết trên hy vọng quý khách hàng biết rõ về ưu điểm, vai trò của thảm khách sạn, hiểu hơn về các dịch vụ của MHKB Group. Để biết thêm mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK & Trang trí nội thất quốc tế MH-KB

Hotline: 084.691.8888

Email: info@mhkbgroup.vn

Website: https://mhkbgroup.vn/

Địa chỉ văn phòng: 390 Nguyễn Văn Cừ – Berriver No.03 – Tòa B phòng 412 – Quận Long Biên – TP Hà Nội – Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *