MHKB Group – Công ty tư vấn và cung cấp thảm trải sàn cho công ty nội thất uy tín

Bạn đang tìm kiếm thảm trải sàn công ty, hãy đến với MHKB Carpet để có cho mình những mẫu thảm trải sàn chất lượng, đa dạng mẫu mã.

Ngày nay, thảm trải sàn đã trở nên quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Với tấm thảm trải sàn, không gian không chỉ trở nên ấm áp hơn mà còn mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Bất kể vào mùa nào trong năm thì thảm trải sàn cũng là một xu hướng trang trí nội thất không thể thiếu. Nhiều công ty được thành lập nhằm cung cấp dịch vụ thảm trải sàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng để khách hàng hoặc các đại lý nào tìm được địa chỉ uy tín nhằm tìm kiếm loại hàng hóa phù hợp với mong muốn của mình. Nếu bạn còn băn khoăn và lo lắng về những vấn đề như vậy thì hãy đến với MHKB Group – nơi cung cấp các loại sản phẩm đa dạng và đảm bảo chất lượng tốt.

MHKB Group luôn cố gắng trong việc đáp ứng nhu cầu trên thị trường hiện nay. Công ty có 3 dòng sản phẩm chính và mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm riêng phù hợp với từng loại không gian. Đến với MHKB Group bạn sẽ được tư vấn để có thể chọn lựa được những loại thảm phù hợp nhất.

Những ưu điểm nổi bật của MHKB Group

Để đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường, MHKB chúng tôi sẽ hỗ trợ các đại lý miễn phí giao hàng trong nội  thành Hà Nội. Hơn thế nữa, khác biệt lớn nhất đem đến lợi ích cho khách hàng đó là chúng tôi sẵn sàng lên kế hoạch hỗ trợ các công ty nội thất, chủ nhà hàng, khách sạn… tính toán hợp lý để giảm chi phí hao hụt đến mức thấp nhất trong quá trình thi công công trình. Các chuyên viên kĩ thuật sẽ lên hình ảnh thảm 2D trên bản vẽ của khách hàng để khách hàng có cái nhìn toàn diện và thực tế nhất sau khi thi công xong sẽ như thế nào.

  • MHKB Group cam kết về sự chuyên nghiệp của mình trong công việc.
    MHKB Group luôn có đầy đủ giấy phép kinh doanh và luôn tự hào là công ty đem đến cho bạn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

  • Ngoài những mẫu có sẵn, MHKB Group còn sản xuất được theo hoa văn, họa tiết, kích thước, màu sắc, chất liệu mà quý khách yêu cầu. Đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được tại Việt Nam. Chúng tôi rất tự hào vì là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.
  • Chính sách bảo hành chuyên nghiệp và miễn phí giao hàng tại các quận nội thành Hà Nội.

Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như các dịch vụ của công ty các bạn có thể liên hệ qua trang web của công ty để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm: https://mhkbgroup.vn, hotline: 084.691.8888

Hãy đến với MHKB Group để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà MHKB Group đem lại cho các bạn.