Thảm hành lang 

Ngày nay, không chỉ những không gian sang trọng như sảnh khách sạn, trung tâm hội nghị, tiệc cưới,… mới sử dụng thảm trải sàn mà ngay cả không gian ít người để ý tới là hành lang cũng được sự quan tâm của không ít khách hàng. Từ đó cho thấy nhu cầu sử dụng thảm trải sàn ngày càng tăng. Tuy vậy, không dễ dàng gì tìm được một đơn vị cung cấp thảm trải sàn uy tín chất lượng, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh được như chúng tôi – MHKB Group.

Tại sao thảm trải sàn hành lang của MHKB rất được ưa chuộng?

Không phải ngẫu nhiên mà ngày nay rất nhiều nơi sử dụng thảm trải hành lang của MHKB Group, không đơn thuần chỉ bởi nó là một món đồ trang trí đẹp mà còn vì nhiều lý do khác:

-Thứ nhất, chúng tôi có thể dệt màu của thảm hành lang theo ý của gia chủ nhằm đáp ứng tất cả những nhu cầu về việc lựa màu theo phong thuỷ hoặc theo mệnh. Dường như yếu tố tâm linh này chi phối khá nhiều đến tâm lý của khách hàng khi quyết định mua thảm, bởi thảm hành lang là một thứ đồ lớn và chiếm diện tích không gian tương đối rộng.

 

-Thứ hai, thảm hành lang còn được sử dụng phổ biến bởi khả năng cách âm và chống ồn của mình. Thử tưởng tượng trong một không gian rộng mà bạn luôn phải nghe những tiếng ồn của giày cao gót đập xuống sàn nhà thì khó chịu nhường nào. Nhưng với sản phẩm thảm hành lang của chúng tôi  thì mọi sự ồn ào đã được giải quyết triệt để.

Dịch vụ của MHKB Group có gì đặc biệt?

MHBK Group là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại thảm trải sàn cao cấp như: thảm khách sạn, trung tâm hội nghị, tiệc cưới, ball room,… trong đó có thảm trải sàn hành lang chuyên nghiệp và lâu năm trên cả nước. Phần đông khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thảm hành lang của chúng tôi đã trung thành với thương hiệu cũng như giới thiệu gia đình và bạn bè sử dụng. Sở dĩ nhận được sự yêu mến như vậy là bởi: MHKB Group là số ít đơn vị có xưởng sản xuất riêng, độc lập với cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại bên Trung Quốc, từ đó có mức giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường, đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp. Đây chính là chìa khóa dẫn đến những thành công bước đầu của MHKB Group. Công ty tự chủ được về nguồn hàng, thời gian sản xuất cũng như chi phí mà không cần dựa vào bên trung gian nào cả.

Một trong những dịch vụ chiếm được nhiều cảm tình từ khách hàng chính là chất lượng của bộ phận chăm sóc khách hàng. Với sự chuyên nghiệp về chuyên môn cũng như thái độ tận tình, các tư vấn viên tự tin đem đến cho khách hàng.

 

Do có xưởng  sản xuất riêng, MHKB Group không chỉ cung cấp đa dạng về mẫu mã, chất liệu các mặt hàng có sẵn ở kho mà chúng tôi tự hào là đơn vị có thể sản xuất được hoa văn, hoạ tiết, chất liệu, màu sắc,kích thước mà quý khách hàng yêu cầu. Để đảm bảo được giá trị thương hiệu của mình, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả cực kỳ cạnh tranh trên thị trường cùng những chính sách ưu đãi về vận chuyển cũng như bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Sự hài lòng và tin cậy của khách hàng chính là động lực và mục tiêu phấn đấu để MHKB Group tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa dịch vụ chuyên thảm trải sàn cao cấp của chúng tôi. Để biết thêm mọi thông tin chi tiết quý đại lý vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK & Trang trí nội thất quốc tế MH-KB

Hotline: 084.691.8888

Email: info@mhkbgroup.vn

Website: https://mhkbgroup.vn/

Địa chỉ văn phòng: 390 Nguyễn Văn Cừ – Chung cư Berriver No.03 – Tòa B phòng 412 – Quận Long Biên – TP Hà Nội – Việt Nam