Thảm Trải Sàn Cao Cấp Chống Ồn

Ngày nay thảm trải sàn cao cấp không thể thiếu trong những khách sạn, nhà hàng sang trọng, những văn phòng chuyên nghiệp. Ngoài các tính năng như trang trí, chống bụi bẩn, giữ ấm vào mùa đông thì MHKB chúng tôi xin giới thiệu tới các đại lý loại thảm trải sàn cao cấp có tính năng ưu việt hơn. Đó là thảm trản sàn cao cấp chống ồn.

Những không gian nào nên và không nên sử dụng thảm chống ồn

Những không gian nên chọn thảm cao cấp chống ồn.

Thảm trải sàn chống ồn phù hợp và phát huy hiệu quả nhất là ở không gian nhiều người đi lại hoặc nhiễm nhiều tạp âm. Trong khi mọi người lại cần sự tập trung, cần không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi.

Đó là những không gian lớn như đại sảnh khách sạn, hành lang khách sạn, các văn phòng nhiều người. Không chỉ vậy những không gian gần các công trường hay tuyến đường lớn cũng rất cần thiết.

tham-trai-san-cao-cap
Hành lang khách sạn dùng thảm trải sàn cao cấp chống ồn

Không gian không nên chọn thảm cao cấp chống ồn.

Vì tính năng của thảm chống ồn là làm giảm tiếng ồn đi để không gian được yên lặng. Chính vì thế gia đình là không gian không nên dùng loại thảm này. Vì khi sử dụng thảm chống ồn thì không gian của gia đình thiếu đi sự ồn ào vốn có của mọi người trong nhà, thiếu đi sự ấm cúng vốn có của nó.

Tại sao thảm lại chống được tiếng ồn

Nhắc đến khả năng chống ồn của thảm, chúng ta có thể kể đến các loại thảm sợi tổng hợp, thảm sợi nỉ, thảm sợi len. Với những loại thảm trải sàn cao cấp bằng chất liệu này đều có khả năng cách âm khá tốt cũng như tính năng ngăn tiếng ồn ra bên ngoài. Bởi sợi nỉ và len đều hút âm thanh khá tốt, đó chính là lí do các phòng karaoke đều dùng chất liệu này ốp trên tường. Mỗi loại chất liệu thảm trải sàn cao cấp này đều có ưu điểm riêng.

Thảm sợi tổng hợp có đặc điểm độ bền cao, deo dai và khá mềm, chống trơn trượt, đặc biệt thảm sợi tổng hợp có độ dày cao nên còn được sử dụng nhiều với cho những tấm thảm khách sạn, nhà hàng, văn phòng làm việc. Đối với văn phòng làm việc, những tấm thảm sợi tổng hợp dày còn góp phần cách âm, tiêu âm từ nhứng tiếng bước vô cùng tốt, mang lại sự yên tĩnh cần thiết, giúp mọi người có không gian tuyệt vời nhất.

tham-trai-san-cao-cap
Thảm sợi tổng hợp giúp giảm tiếng ồn của đại sảnh khách sạn.

Thảm nỉ là thảm làm từ chất liệu vải nỉ. Đây là chất liệu kết hợp sợi tổng hợp với sợi vải để tạo nên một chất liệu có độ bền chắc cùng độ dày tốt. Những tấm thảm ghép miếng có độ liên kết sợi tốt nên được dùng nhiều trong những văn phòng, phòng làm việc đa số đều làm từ chất liệu nỉ có tác dụng tiêu âm từ những bước chân, chống ồn vô cùng tốt. Từ đó tạo nên không gian làm việc lí tưởng cho mọi người.

tham-trai-san-cao-cap
Thảm sợi nỉ giúp văn phòng yên tĩnh hơn.

Thảm len là loại thảm thuộc phân khúc cao cấp, thảm được dệt từ sợi len tự nhiên nên có độ dày tốt nhất, thảm len có khả năng chống trơn trượt, cách âm, chống ồn vô cùng hoàn hảo. Loại thảm trải sàn cao cấp này mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian. Nên thường được sử dụng cho các không gian phòng lãnh đạo, sảnh khách sạn, những nhà hàng sang trọng.

tham-trai-san-cao-cap
Thảm sợi len hút tiếng ồn làm giảm tiếng ồn lẫn vào các phòng trong khách sạn.

Thi công thảm trải sàn cao cấp chống ồn

Với đội ngũ công nhân và nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ các công trình lớn bản vẽ 2D phác họa rõ nét khi xong công trình sẽ như thế nào. Từ đó cho khách hàng cái nhìn khách quan nhất về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Hơn nữa chúng tôi còn tính toán sao cho giảm chi phí hao hụt đến mức thấp nhất của các công trình lớn. Từ đó tiết kiệm nhất cho các chủ đầu tư. MHKB Group chúng tôi tự hào vì ở Việt Nam chỉ có chúng tôi thực hiện được.

Trước khi thi công, thợ cả sẽ khảo sát mặt bằng, đưa ra phương án tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí nhất.
Không chỉ có lớp 1 lớp thảm mà chúng tôi còn dùng thêm 1 lớp mút lót ở mặt sàn. Sau đó dùng băng keo để cố định lớp thảm ở trên. Từ đó giảm tiếng ồn tối đa cho không gian và cũng ngăn không cho âm thanh sang phòng khác.

tham-trai-san-cao-cap
Lớp mút lót giúp giảm tiếng ồn

Không chỉ đáp ứng các tính năng như chống ồn, giữ ấm, dễ dàng vệ sinh. Mà các mẫu thảm trải sàn cao cấp này còn cực kì an toàn khi có thể hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí về PCCC quốc tế.

Còn chờ đợi gì nữa hãy hợp tác làm đại lý của chúng tôi để được hưởng các chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn, giá cả luôn luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Truy cập ngay website: https://mhkbgroup.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0988 556 109 để chúng tôi được phục vụ bạn tốt nhất có thể.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *