Thảm công trình

Bạn đang có nhu cầu mua thảm cho công trình của mình chưa hiểu gì về thảm? Bạn đang muốn mở đại lý cung cấp thảm. Hãy đến với MHKB Group, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thảm trải sàn số 1 tại Việt Nam.

MHKB Group chuyên cung cấp thảm công trình phong phú đa dạng, chất lượng

Xã hội càng phát triển, con người chúng ta càng quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ nhiều hơn. Chính vì vậy mà thảm trải sàn cũng đang ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên để có thể chọn mua được sản phẩm thảm trải sàn theo đúng hoa văn, màu sắc, hoạ tiết, mình thích thật không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, MHKB Group mang đến cho khách hàng dịch vụ cung cấp thảm công trình theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng. Không giống như các công ty cung cấp thảm trải sàn khác, chúng tôi có xưởng sản xuất đặt tại Trung Quốc nên có thể sản xuất được thảm trải sàn theo hoa văn, hoạ tiết, màu sắc, kích thước của quý khách hàng cũng như quý đại lý. Đây là điều mà không phải công ty nào cũng làm được ở Việt Nam, chúng tôi – MHKB Group rất tự hào khi là công ty đi đầu về lĩnh vực này.

Chúng tôi luôn đề cao sự trung thực và cam kết chất lượng sản phẩm đúng như đã giới thiệu. Là đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được tiếp đón một cách nồng hậu và được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm.

MHKB – Mang đến sự hài lòng nhất đến với khách hàng

Thảm công trình rất đa dạng, như: trung tâm hội nghị, tiệc cưới, khách sạn, hành lang, nhà hàng, biệt thự, văn phòng. Với thảm công trình, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng và đại lý hết mình. Chúng tôi cung cấp bản vẽ phối 2D khi hoàn thiện để khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về công trình sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào. Ngoài ra chúng tôi còn tính toán chi phí hao hụt thấp nhất để có thể tiết kiệm cho quý khách hàng và quý đại lý nhất có thể. Đây cũng là điều mà các khách hàng lớn, công trình lớn, đại lý rất thích ở MHKB Group.

MHKB là một trong số rất ít công ty thảm trải sàn có xưởng sản xuất tại Trung Quốc. Chính vì có xưởng sản xuất và vận chuyển không qua bên trung gian thứ ba nên giá cả đảm bảo cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Tất cả hàng hoá đều có đầy đủ giấy tờ C.O, C.Q, điều này góp phần làm khách hàng yên tâm hơn về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm của MHKB.

MHKB Group luôn luôn đứng trên quan điểm:” Mong muốn của khách hàng là mục tiêu phấn đấu cho công ty” . Để biết thêm mọi thông tin chi tiết quý đại lý vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK & Trang trí nội thất quốc tế MH-KB

Hotline: 084.691.8888

Email: info@mhkbgroup.vn

Website: https://mhkbgroup.vn/

Địa chỉ văn phòng: 390 Nguyễn Văn Cừ – Chung cư Berriver No.03 – Tòa B phòng 412 – Quận Long Biên – TP Hà Nội – Việt Nam