Quy trình thi công thảm trải sàn đúng cách – bền – đẹp

Thi công thảm trải sàn sao cho đúng cách tạo độ bền cao cũng như tăng tính thẩm mĩ của ngôi nhà, văn phòng hay khách sạn cũng là một khó khăn lớn đối với các đơn vị thi công. Vậy hãy đến với MHKB Group, chúng tôi sẽ hỗ trợ các đại lí, các công trình lớn thi công thảm trải sàn đúng cách – bền – đẹp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết quy trình trọn gói thi công thảm trải sàn của MHKB Group.

Điều kiện để thi công thảm trải sàn tốt nhất

Về đội ngũ thi công

Để thảm trải sàn phát huy tối đa độ bền đẹp, trong quá trình thi công điều tối quan trọng nhất là không được làm qua loa. Chính vì vậy, khi thi công cần tiến hành nghiêm ngặt làm đúng phương pháp. Việc thi công thảm trải sàn cũng phức tạp như lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa, nên cần những thợ lành nghề, kinh nghiệm lâu năm.

Về chất liệu

Chất liệu tạo nên chất lượng cũng như thương hiệu của MHKB Group. Vì vậy, trước khi thi công thảm trải sàn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể với các đại lí và chủ đầu tư về chất liệu của từng loại thảm để phù hợp với không gian. Từ đó, tạo ra những công trình hoàn mĩ, làm hài lòng khách hàng nhất. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có những ưu điểm nổi bật như: dễ dàng vệ sinh, chất lượng đạt tiêu chuẩn PCCC quốc tế, êm ái thoải mái, giữ nhiệt, chống tiếng ồn.

thi-cong-tham-trai-san
Chất liệu sợi len và lụa làm giảm tiếng ồn khi mọi người đi lại

Quy trình thi công, lắp đặt với đội ngũ chuyên nghiệp

Quy trình thi công thảm trải sàn

– Đội trưởng thợ thi công sẽ khảo sát lại mặt bằng. Khảo sát vị trí lưu trữ thảm tại công trình.
– Lên phương án và tiến độ thi công gửi đại lí, chủ đầu tư.
– Thống nhất phương án và tiến độ thi công với đại lí, chủ đầu tư.
– Tập kết vật liệu tại vị trí đã khảo sát và bàn giao cho đại lí tự bảo quản.
– Bắt đầu thi công theo tiến độ đã đề ra. Sau mỗi vị trí thi công xong sẽ có nhật ký thi công kèm chữ ký xác nhận của người chịu trách nhiệm quản lý công trình, để đảm bảo thảm làm xong đạt kỹ thuật và sạch sẽ.

Quá trình thi công nếu có phát sinh ảnh hưởng đến tiến độ, đội ngũ chúng tôi sẽ bàn bạc lại với đại lí và từ đó thống nhất với chủ đầu tư tiến độ thi công. Sau khi hoàn thiện thi công sẽ tiến hành nghiệm thu toàn bộ công trình.

thi-cong-tham-trai-san
Đội ngũ nhân viên đang cẩn thận từng bước

Những chính sách ưu đãi hàng đầu chỉ có tại MHKB Group

Do đâu dẫn đến việc các đại lí giảm lợi nhuận và khó cạnh tranh? Do hầu hết công trình có thiết kế mặt bằng phức tạp thường tính hao hụt đến 20% – 30% sẽ gây lãng phí và đội giá thành rất cao.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh thảm trải sàn, chúng tôi đã tạo được hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách chưa tìm kiếm được hay chưa hài lòng với đơn vị phân phối thảm nào thì MHKB Group đã có bộ phận kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ quá trình lên kế hoạch, tính toán và thi công công trình để có mức hao hụt thấp nhất, phương án thi công tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Là công ty sản xuất với kho chứa lên đến 10.000m2, chúng tôi có chính sách trợ giá giá cả tốt nhất mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nhà cung cấp nào. Đây cũng là điểm mạnh của MHKB, khả năng đáp ứng mọi nhu cầu riêng biệt cao nhất của từng khách hàng. Đảm bảo sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ, làm hài lòng khách hàng nhất.

Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả hàng do lỗi của nhà sản xuất, miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh .Trên đây là quy trình thi công thảm trải sàn và những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất của MHKB Group. Hy vọng bài viết đem lại cái nhìn trực quan nhất cho mọi người về quy trình và lợi ích khi hợp tác và làm đại lý của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp qua Hotline: 0988.55.6109 hoặc truy cập Website: https://mhkbgroup.vn

Xem chi tiết: Địa chỉ cung cấp thảm trải sàn uy tín rẻ nhất thị trường 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *