Dây chuyền máy móc hiện đại tại xưởng sản xuất của MHKB

Dệt thảm theo yêu cầu – đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

CTY TNHH XNK & TRANG TRÍ NỘI THẤT QUỐC TẾ MHKB đứng vững tại thị trường Việt Nam từ những năm 2007 đến nay, được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều tập đoàn xưởng sản xuất thảm tại Trung Quốc. Từ ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn quan điểm ” Khách hàng cần là có, khách hàng muốn là được “. Chính vì thế dịch vụ sản xuất – dệt thảm theo yêu cầu của khách hàng là dịch vụ chính cũng như là một trong thế mạnh của MHKB Group.

Dịch vụ sản xuất – dệt thảm theo yêu cầu của MHKB Group

Để có tấm thảm trải sàn tốt thì điều quan trọng nhất đó chính là chất liệu của sợi thảm. Tại MHKB Group, chúng tôi có đa dạng về các loại chất liệu từ bình dân đến cao cấp để quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho không gian của mình. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên viên được đào tạo kỹ lưỡng luôn sẵn sàng tư vấn về mọi vấn đề để quý khách hàng có thể hiểu rõ dịch vụ sản xuất – dệt thảm theo yêu cầu cũng như sản phẩm của chúng tôi.

 Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ dệt thảm theo yêu cầu của MHKB Group

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ dệt thảm theo yêu cầu của MHKB Group

Đến với MHKB Group, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng hết mình.

Cùng đội ngũ kỹ sư và chuyên viên được đào tạo kỹ lưỡng, chúng tôi tạo ra bản vẽ 2D phác họa rõ nét đường nét hoa văn theo mặt bằng thực tế. Đem lại cái nhìn tổng quan nhất về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Hơn nữa chúng tôi tính toán sao cho giảm chi phí hao hụt tối đa. Từ đó đưa ra phương án tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp đặt tại Trung Quốc, chính vì vậy từ khâu lên bản vẽ 2D, sản xuất, vận chuyển không qua bên thứ 3 nên thời gian sản xuất luôn bám sát hợp đồng, giá cả luôn cạnh tranh nhất thị trường. Hơn nữa tất cả mọi sản phẩm từ MHKB Group đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ C.O, C.Q nên quý khách không cần phải lo lắng về chuyện hàng nhái kém chất lượng. Không chỉ có đội ngũ kỹ sư, chuyên viên chuyên nghiệp mà tại xưởng sản xuất của MHKB còn có hệ thống máy móc hiện đại nhất, hệ thống xử lý nước thải giúp bảo vệ môi trường, các nguyên liệu tốt nhất nhằm làm khách hàng luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Hệ thống máy móc hiện đại tại xưởng sản xuất của MHKB

               Hệ thống máy móc hiện đại tại xưởng sản xuất của MHKB

Vì có xưởng sản xuất trực tiếp đặt tại Trung Quốc nên MHKB Group sản xuất được hoa văn, kích thước, màu sắc, chất liệu mà quý khách hàng yêu cầu. Đây là điều mà không phải đơn vị cung cấp thảm trải sàn nào cũng có thể làm được tại Việt Nam. Đây cũng chính là thế mạnh thu hút các khách hàng trong và ngoài nước đến với MHKB Group. Ngoài ra với tổng kho lên tới 10.000m2 tại nội thành Hà Nội và tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường thảm cao cấp, MHKB không đơn thuần chỉ bán hàng mà chúng tôi còn tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn được những mẫu thảm thích hợp nhất. Nhằm mang đến cho kiến trúc của bạn một điểm nhấn không gian sang trọng và đẳng cấp nhất nhưng cũng tiết kiệm nhất để tối ưu hóa chi phí tối đa.

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết quý đại khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK & Trang trí nội thất quốc tế MH-KB

Hotline: 084.691.8888

Email: info@mhkbgroup.vn

Website: https://mhkbgroup.vn/

Địa chỉ văn phòng: 390 Nguyễn Văn Cừ –  Berriver No.03 – Tòa B phòng 412 – Quận Long Biên – TP Hà Nội – Việt Nam.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *